Gặp mặt và ký hợp đồng làm việc với viên chức

Sáng 14/2, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức gặp mặt và ký hợp đồng làm việc với viên chức đã trúng tuyển kỳ thi tuyển viên chức năm 2021.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới 06 viên chức mới đã đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển. Với từng vị trí việc làm, đồng chí mong muốn các viên chức sẽ phát huy năng lực chuyên môn, sở trường của mình để có những đóng góp, cống hiến cho sự phát triển chung của nhà trường.

Năm 2021, trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức tuyển dụng các vị trí: Giảng viên giáo dục nghề nghiệp: 04 chỉ tiêu; vị trí Công nghệ thông tin: 01 chỉ tiêu và vị trí Hành chính tổng hợp (thực hiện công tác Truyền thông): 01 chỉ tiêu. Các viên chức trúng tuyển trong kỳ thi lần này cũng bày tỏ tâm huyết của mình, sẽ luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thu Hường