Tập san thông tin khoa học

Kết quả triển lãm “Thành tựu nghiên cứu khoa học – Đào tạo năm 2017 ”

ThS. Nguyễn Thị Thảo- Phòng QLKH&ĐBCL
Email:thaont.cdn@backan.gov.vn

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường Cao đẳng nghề DTNT Bắc Kạn (04/4/2002 – 04/4/2017) và tháng Thanh niên, sáng ngày 26/3/2017 Ban tổ chức khai mạc Triển lãm “Thành tựu nghiên cứu khoa học – đào tạo năm 2017”.

Tham dự triển lãm có gần 500 lượt khách thăm quan, trong đó về phía nhà trường có Th.Trịnh Tiến Long – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBGV và 17 chi đoàn sinh viên – học sinh và trường Cao đẳng nghề DTNT Bắc Kạn; khách mời trong tỉnh bao gồm đại diện: Sở LĐTB&XH, Đài phát thanh truyền hình, Đại diện Childfun, Cơ sở in và dịch vụ thương mại Việt Hưng Bắc Kạn, Công ty TNHH Việt Trung, Công ty cổ phần phát triển nhân lực Hàn – Việt – Nhật, Công ty TNHH Đức Long và 16 trường PTDTNT&Trường THCS (Ba Bể, Chợ Đồn, Chợ rã, Xuất Hóa, Phủ Thông, Yên Thịnh, Quảng Chu, Chợ Mới); khách mời ngoài tỉnh Công ty Lilama 69 – 1, Công ty Lilama 69.

Triển lãm đã trình bày và giới thiệu 13 thiết bị/sản phẩm/Pano là kết quả các đề tài/sáng kiến/ thiết bị đào tạo và 02 hiện vật nuôi cấy mô thuộc các chuyên ngành cơ khí, điện, nông lâm có tính ứng dụng trong thực tiễn cao và 200 cuốn tập san “Thông tin khoa học”, trong đó:

– Thiết bị:

1. Mô hình hệ thống đánh lửa

2. Mô hình cắt bổ động cơ 4 kỳ – 1 xi lanh

3. Thiết bị dạy số nguội nghề lái xe Ôtô

4. Bàn cắt phôi thép tấm

5. Mô hình cắt bổ động cơ

6. Mô hình tủ lạnh không đóng tuyết

7. Mô hình máy giặt điều khiển bằng PLC LoGo

8. Mô hình đèn chiếu sáng đô thị thông minh

9. Bộ thực hành trang bị điện

10. Mô hình hệ tuần hoàn máu gia súc

– Pano hình ảnh

11. Kết quả lai tạo bò 3 máu

12. Bí xanh thơm, Dưa hấu (Xã Địa Linh)

13. Khám chữa bệnh tại bệnh xá thú y

– Hiện vật (nuôi cấy mô):

14. Cây ba kích,

15. Cây chuối

– Tập san “Thông tin khoa học” số 01/2016 & 01/2017

Khu trưng bày
Khu Trưng bày thiết bị/sản phẩm nghề Điện
Khu trưng bày thiết bị
Khu trưng bày thiết bị/sản phẩm nghề Cơ khí, Nông lâm
Tập san thông tin khoa học
Tập san “Thông tin khoa học”

Triển lãm mang ý nghĩa thực tiễn sâu sắc, là cơ hội phổ biến, lan tỏa, nhân rộng các công trình nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ của nhà trường, giúp các doanh nghiệp, công ty quan tâm có cơ hội tìm hiểu và liên kết hợp tác, giúp học sinh

– sinh viên hăng say học tập. Triển lãm đã kết thúc thành công tốt đẹp và được đại biểu tham dự đánh giá cao.