Phòng Đào tạoTin tức

Ký kết hợp tác với 07 đơn vị, doanh nghiệp mới

Năm 2023, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tiến hành ký kết hợp tác với  07 đơn vị, doanh nghiệp mới

Các đơn vị liên kết hợp tác gồm: Công ty CP phát triển dịch vụ C.E.O; Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Quốc tế và Thương mại; Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ Tín Phát; Công ty cung ứng nhân lực OS Việt Nam;  Học viện Kỹ thuật Lê Minh (Đài Loan) và Công ty Cổ phần Giáo dục EZ Việt Nam và triển khai phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Kạn.

Việc hợp tác với doanh nghiệp trong nước, đặc biệt là đơn vị nước ngoài sẽ mở ra cho HSSV trường Cao đẳng Bắc Kạn nhiều cơ hội học tập, thực hành, thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Nhà trường không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, đơn vị uy tín trong và ngoài nước, đặc biệt là doanh nghiệp có liên quan tới các lĩnh vực nhà trường đang đào tạo hiện nay.