Phòng Đào tạoTin tức

Liên kết đào tạo trình độ Đại học cho 124 học viên

Năm 2023, Trường Cao đẳng Bắc Kạn liên kết đào tạo trình độ Đại học cho 124 học viên

Theo đó, nhà trường đã liên kết tuyển sinh đào tạo trình độ đại học hệ vừa học vừa làm với Trường Đại học sư phạm Thái Nguyên; Đại học kinh tế và quản trị kinh doanh, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên được 96 chỉ tiêu, trong đó: ngành Giáo dục tiểu học: 38 học viên; giáo dục mầm non: 86 học viên.

Nhà trường luôn nỗ lực và quyết tâm đảm bảo chất lượng đào tạo các loại hình đào tạo liên kết nhằm đáp ứng nhu cầu trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn của người học, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của xã hội. Qua đó, uy tín của Nhà trường về hoạt động liên kết đào tạo không ngừng được nâng cao đối với người học, với xã hội và cộng đồng, đồng thời tăng cường thắt chặt mối liên kết bền vững với các đơn vị liên kết.