CHUYÊN MỤC TIN TỨCKhoa Cơ điệnTin tức

Lớp Cao đẳng Điện Công nghiệp thi tốt nghiệp

Trong 2 ngày 14 và 15/4, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức thi tốt nghiệp cho sinh viên lớp Điện Công nghiệp K4 hệ Cao đẳng.

Thí sinh thi thực hành tại cơ sở 2.

Đối với phần lý thuyết, sinh viên làm bài thi các nội dung về An toàn điện, Sơ đồ nguyên lý và cài đặt biến tần, Mạch điều khiển trang bị điện…Đối với phần thực hành, các em tiến hành thi đấu nối mạch động lực, mạch điều khiển; Vận hành các mạch trang bị điện, mạch khởi động từ kép, đảo chiều trực tiếp; Khởi dộng và dừng tuần tự ba động cơ; Khởi động sao tam giác. Thời gian thi thực hành trong vòng 120 phút.

Mỗi thí sinh thi thực hành tại một mô hình độc lập.

Kết thúc kỳ thi, người học được cấp bằng tốt nghiệp và công nhận danh hiệu kỹ sư thực hành. Đây là điều kiện thuận lợi để sinh viên ra trường có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm ở trong và ngoài nước. Đặc biệt là các thị trường lao động Nhật Bản, Hàn Quốc, những kỹ sư thực hành được ký kết hợp đồng làm việc liên tục trong thời gian 5 năm, được hưởng nhiều chế độ ưu đãi trong quá trình làm việc./.

Thu Hường