Đoàn Thanh niênTin tức

Tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã tỉnh Bắc Kạn

Đã đăng trên

Sáng 26/3, 70 đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Bắc Kạn tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã tỉnh Bắc Kạn, năm 2023 tại sân Quảng trường Nhà Văn hoá tỉnh Bắc Kạn.

Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Bắc Kạn tham gia Ngày chạy Olympic.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là một trong những hoạt động thiết thực nhằm động viên đông đảo quần chúng nhân dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng trong toàn tỉnh, qua đó nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho Nhân dân.

Đây cũng là một hoạt động ngoại khoá nhằm mục đích giáo dục cho HSSV nhà trường, tạo sân chơi bổ ích, duy trì phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, thực hiện mục tiêu “Khỏe để dạy tốt và học tốt”. Hoạt động này cũng đã góp phần nâng cao ý thức rèn luyện thân thể cho cán bộ giáo viên và HSSV nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò và nhiệm vụ của mình trong việc rèn luyện thể lực, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cũng như xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

TIN LIÊN QUAN

Tổ chức kết nạp Đoàn cho 99 học sinh

Ra quân tháng thanh niên 2023

Chúc mừng các đơn vị nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhìn lại công tác truyền thông, hướng nghiệp năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *