Đảng ủyĐoàn Thanh niênTin tức

Thăm hỏi chúc mừng Đồn biên phòng Ngọc Côn

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 – 3/3/2023) và 34 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989-03/3/2023), Ngày 03/3/2023, đoàn công tác của trường Cao đẳng Bắc Kạn do đồng chí Bế Ngọc Tuấn, phó Bí thư Đảng uỷ, phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà, giao lưu với Cán bộ, Chiến sỹ công tác tại Đồn Biên phòng Ngọc Côn, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

Đoàn công tác trường Cao đẳng Bắc Kạn đến thăm, chúc mừng đơn vị Đồn biên phòng Ngọc Côn

Cùng đi có thầy Hoàng Vi Chinh, Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường; Lý Văn Phượng, Bí thư Đoàn trường, lãnh đạo các phòng, khoa; cán bộ giáo viên; các đoàn viên thanh niên trong Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Tiếp và làm việc với đoàn có Trung tá Trần Thanh Bình, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Ngọc Côn cùng đông đảo các cán bộ, chiến sỹ.

Đồn Biên phòng Ngọc Côn hiện quản lý, bảo vệ 24,7 km đường biên giới với 32 mốc thuộc 3 xã: Ngọc Côn, Ngọc Khê, Đình Phong. Trong thời gian qua, lực lượng biên phòng tích cực thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành các quy định, quy chế ở khu vực biên giới; tăng cường ngăn chặn các hoạt động xuất nhập cảnh trái phép, vượt biên trái phép.

Đồng chí Bế Ngọc Tuấn, Phó hiệu trưởng (bên phải) chúc mừng đơn vị.

Tại buổi làm việc, đồng chí Bế Ngọc Tuấn, phó Bí thư Đảng uỷ, phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp đến các cán bộ, chiến sỹ biên phòng. Mong muốn đơn vị Đồn biên phong Ngọc Côn tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn trở ngại, đồng hành cùng cấp ủy chính quyền cơ sở và bà con Nhân dân xây dựng địa bàn biên giới phát triển về kinh tế, vững mạnh về quốc phòng an ninh, tham gia hiệu quả vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, xây dựng thế trận biên phòng toàn dân ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Hoàng Vi Chinh, Phó hiệu trưởng (bên phải) chúc mừng đơn vị

Dịp này, đồng hành cùng Chương trình “Nâng bước em tới trường” của các chiến sỹ đồn biên phòng Ngọc Côn, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tặng 23 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang được đơn vị nhận đỡ đầu.

Lý Văn Phượng