Khoa Cơ điệnKhoa Cơ ĐiệnTin tức

Hội thảo Thực trạng và giải pháp phát huy tốt tinh thần đoàn kết, chia sẻ công việc của Khoa Cơ điện

Chiều 28/2, Khoa Cơ điện tổ chức hội thảo Thực trạng và giải pháp phát huy tốt tinh thần đoàn kết, chia sẻ công việc”. Dự hội thảo có đồng chí Hoàng Vi Chinh, Phó hiệu trưởng cũng lãnh đạo các phòng khoa.

Tại hội thảo, Khoa Cơ điện đã khái quát đặc điểm, tình hình và thực trạng tinh thần đoàn kết nội bộ, chia sẻ công việc trong khoa Cơ điện ba năm gần đây, Thực trạng tinh thần đoàn kết nội bộ, chia sẻ công việc trong khoa Cơ điện. Theo đó, tập thể khoa cơ điện cơ bản phát tinh thần đoàn kết nội bộ, chia sẻ công việc, thống nhất cao trong mọi hoạt động công tác theo chức năng, nhiệm vụ của khoa. Góp phần quan trọng trong việc thực hiện hoàn thành tốt, và vượt chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ đề ra hàng năm.

Quang cảnh Hội thảo

Để xây dựng đoàn kết nội bộ, phát huy được văn hóa đoàn kết, Khoa đã vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh: Học tập tư tưởng Hồ Chí Minh về tinh thần đoàn kết nội bộ; tư tưởng Hồ Chí minh về tinh thần chia sẻ công việc. Đề xuất giải pháp, khuyến nghị và đề nghị trong thời gian tới như: Mỗi viên chức trong Khoa phải thẳng thắn, trung thực bảo vệ công lý, bảo vệ người tốt; Chân thành, khiêm tốn, không chạy theo chủ nghĩa thành tích, không bao che, giấu khuyết điểm …. Nêu cao ý thức trách nhiệm công việc, giữ gìn đoàn kết trong khoa. Tự tin vào chính mình để không phải biện hộ khi phạm sai lầm. Nâng cao lòng tự trọng của bản thân. Luôn nỗ lực hết mình. Coi chia sẻ trách nhiệm như việc làm xuất phát từ cái “tâm”… Qua đó đưa tập thể Khoa Cơ điện ngày càng vững mạnh.

Thu Hường