Phòng Công tác Học sinh sinh viênPhòng Tổ chức - Hành chínhTin tức

Tổ chức đón Tết nguyên đán Quý Mão 2023 cho HSSV nội trú

Tối ngày 09/1, trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức tiệc tất niên đón Tết nguyên đán 2023 cho toàn thể HSSV nội trú của nhà trường.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm động viên tinh thần các bạn học sinh sinh viên xa quê sau một năm nỗ lực học tập, rèn luyện trước khi trở về nhà.Tại buổi tiệc, thầy Trịnh Tiến Long – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm đã căn dặn, chúc các bạn HSSV về quê ăn Tết cùng gia đình vui vẻ, đầm ấm, sum vầy, sớm quay trở lại trường để bắt nhịp đúng theo lịch học, hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch học tập mà nhà trường đã đề ra.

Thu Hường