Đảng ủyTin tức

05 tập thể và 27 cá nhận được ghi danh Người tốt việc tốt năm 2022

Đã đăng trên

Đảng ủy Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã biểu dương cá nhân cán bộ, đảng viên, người lao động, tập thể đã được công nhận ghi danh người tốt – việc tốt năm 2022.

Điển hình như: Chi bộ 2 đã ủng hộ tiền mặt cho học sinh bị nhiễm Covid-19 và bị tai nạn; Tập thể phòng Tổ chức – Hành chính đã nêu cao trách nhiệm, vượt khó đạt kết quả cao trong công tác tuyển sinh năm 2022 với tổng số: 47 học sinh. Khoa Cơ giới đường bộ đã ung hộ tiền mặt trị giá trên 3.000.000đ và gia công bộ cửa cho gia đình ông Hứa Văn Dương tại X. Mỹ Thanh, H. Bạch Thông…

 

Bà Triệu Thị Duyên (thứ 2 từ trái sang) và bà Ngô Thị Bích Ngọc (ngoài cùng bên phải)Bà Ngô Thị Bích Ngọc,Triệu Thị Duyên, Hoàng Thị Hiển đã nêu cao tinh thần tương thân, tương ái hỗ trợ HSSV khó khăn trong điều trị Covid-19.

Các cá nhân tiêu biểu như ông Lý Văn Phượng đã tích cực thúc đẩy phong trào Thanh niên trong trường; tham gia có hiệu quả trong hoạt động truyền thông năm 2022. Bà Ngô Thị Bích Ngọc,Triệu Thị Duyên, Hoàng Thị Hiển đã nêu cao tinh thần tương thân, tương ái hỗ trợ HSSV khó khăn trong điều trị Covid-19. Bà Vi Thị Yến nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện chuyên môn, nghiệp vụ. Ông Trịnh Tiến Long, bà Nguyễn Thị Nhẫn: Gương mẫu, trách nhiệm hoàn thành xuất săc nhiệm vụ công tác Tuyển sinh  năm 2022. Ông Lưu Quỳnh Dương tích cực xây dựng Ký túc xá xanh, sạch, đẹp tại Cơ sở 2 trường Cao đẳng Bắc Kạn…

Việc công nhận kết quả ghi danh “Người tốt – Việc tốt” nhằm ghi nhận những việc làm cụ thể, thiết thực, hiệu quả của cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Những chi bộ có cá nhân được ghi danh tiếp tục nhân rộng các điển hình, người được biểu dương tiếp tục phấn đấu, góp phần vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của nhà trường.

TIN LIÊN QUAN

Sinh viên Khoa Sư phạm xếp loại học tập, rèn luyện đạt kết quả cao

Đẩy mạnh liên kết đào tạo

Trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Sư phạm âm nhạc, Giáo dục tiểu học K20

Đoàn thanh niên tặng quà tại điểm trường Khuổi Vỉ, xã Nghiên Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *