CHUYÊN MỤC TIN TỨCPhòng Đào tạoTin tức

Trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Sư phạm âm nhạc, Giáo dục tiểu học K20

Sáng 30/12/2022, trường Cao đẳng Bắc Kan phối hợp với trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái nguyên tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đại học ngành sư phạm âm nhạc, giáo dục tiểu học K20. Tiến sĩ Từ Quang Tân- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái nguyên; Chu Thị Thuỷ- Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn dự.

Tiến sĩ Từ Quang Tân- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái nguyên trao bằng cử nhân cho các học viên.

Khóa học 2020 – 2022 các chuyên ngành Sư phạm âm nhạc, Giáo dục tiểu học K20 có 34 học viên. Sau 02 năm học, tỷ lệ học viên xếp loại xuất sắc chiếm 15%; xếp loại giỏi chiếm 79%, xếp loại khá đạt 6%.

Để đạt được những kết quả trên là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các học viên; sự quan tâm hỗ trợ từ gia đình và sự tận tâm của đội ngũ giáo viên, giảng viên trường Cao đẳng Bắc Kạn và Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên. Đồng thời, những kết trên cũng đã khẳng định: chất lượng khi liên kết đào tạo của hai trường đối với hình thức đào tạo hệ Vừa làm vừa học, trở thành địa chỉ tin cậy để các học viên nâng cao trình độ, đóng góp vào sự phát triển quê hương.

Thu Hường