Phòng Đào tạoTin tức

Hợp tác doanh nghiệp trong đào tạo, việc làm với 06 công ty

Năm 2022, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã hợp tác doanh nghiệp trong đào tạo, việc làm với 06 công ty.

Công ty Cổ phần Giáo dục và Thương mại Quốc tế  HINODE làm việc với Trường Cao đẳng Bắc Kạn

Cụ thể gồm: Công ty TNHH MTV cung ứng nhân lực Quốc tế và thương mại (SONA); Công ty TNHH phát triển nhân lực Việt Anh; Công ty LILAM; Công ty TNHH tập đoàn Kim Nam; Công ty Cổ phần  hợp tác phát triển nhân lực Ja Việt tại Hà Nội; Công ty Cổ phần Giáo dục và Thương mại Quốc tế  HINODE.

Việc hợp tác với doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là doanh nghiệp đến từ Nhật Bản sẽ mở ra cho HSSV trường Cao đẳng Bắc Kạn nhiều cơ hội học tập, trải nghiệp thực hành, thực tập, làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Nhà trường không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, công ty có uy tín trong và ngoài nước, đặc biệt là những đơn vị có liên quan đến các lĩnh vực nhà trường đang đào tạo những nghề trọng điểm như: Công nghệ ô tô, Kỹ thuật cơ khí, Điện… Qua đó giúp nhà trường ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo tay nghề đáp ứng yêu cầu thị trường lao động, giải quyết việc làm cho HSSV ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Thu Hường