CHUYÊN MỤC TIN TỨCTin tức

Toạ đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 19/11, Trường Cao đẳng BK tổ chức Toạ đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi Tọa đàm, về phía khách mời Đại diện cho thế hệ lãnh đạo trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn, nay được sáp nhập và đổi tên thành trường Cao đẳng Bắc Kạn Thầy Nguyễn Thanh Bình, cô NguyễnThị Tuyết Thanh- nguyên Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng; Thầy Hà Văn Nhiếp, Thầy Phí Hùng Cường- nguyên Phó Hiệu trưởng Cao đẳng Cộng đồng. Đại diện cho thế hệ lãnh đạo trường Cao đẳng Nghề DTNT Bắc Kạn, nay đổi tên thành trường Cao đẳng Bắc Kạn có thầy Nguyễn Quang Hùng nguyên Phó Hiệu Trưởng Cao đẳng nghề DTNT Bắc Kạn; Thầy Hoàng Đình Nhung– nguyên Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Bắc Kạn Cùng hơn 30 đại biểu nguyên là cán bộ nhà giáo của đơn vị Trường Cao đẳng nghề DTNT Bắc Kạn, Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn, Cao đẳng Bắc Kạn đã nghỉ hưu và chuyển công tác.

Về phía trường Cao đẳng Bắc Kạn có các đồng chí lãnh đạo trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và đông đảo học sinh sinh viên trong trường.

Các đại biểu tặng hoa cho nhà trường

Tại buổi toạ đàm, các cán bộ, giáo viên trường Cao đẳng Bắc Kạn cùng với các đại biểu là cựu giáo chức đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và những bước phát triển của trường Cao đẳng Bắc Kạn. Trong không khí cởi mở, phấn khởi, các đại biểu đã chia sẻ những kỷ niệm về quá trình công tác tại hai đơn vị Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn và trường Cao đẳng nghề Dân tộc nội trú Bắc Kạn, nay được sáp nhập và đổi tên thành trường Cao đẳng Bắc Kạn; những tâm tư, xúc cảm khi trở về thăm trường cũ. Các đại biểu cũng bày tỏ mong muốn các thầy cô đang công tác tại trường hãy luôn cố gắng, nỗ lực trong công tác giảng dạy, đưa trường Cao đẳng Bắc Kạn ngày càng phát triển, xứng tầm là một trường Cao đẳng duy nhất của tỉnh.

Nông Thành

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Quang cảnh chương trình tọa đàm
Nguyên cán bộ nhà giáo phát biểu chia sẻ.
Chụp ảnh lưu niệm