CHUYÊN MỤC TIN TỨCPhòng Công tác Học sinh sinh viênTin tức

Trao hơn 150 triệu đồng học bổng, khen thưởng cho HSSV

Tính đến 01/11, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã thực hiện trao học bổng, khen thưởng với tổng số tiền trên 150 triệu đồng cho HSSV có thành tích cao trong học tập năm 2022.

Khen thưởng cho sinh viên K19 Cao đẳng Mầm Non trong dịp lễ tốt nghiệp.

Học bổng khuyến khích học tập được trao cho 37 HSSV với tổng số tiền là trên 145 triệu đồng. 30 HSSV có kết quả cao toàn Khóa, 53 học sinh hệ GDTX có thành tích trong học tập được khen thưởng với tổng số tiền là 5.050.000 đồng. Đó là sự ghi nhận của nhà trường về những cố gắng, nỗ lực trong học tập, rèn luyện của HSSV. Những phần học bổng, khen thưởng này không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn là sự khuyến khích, động viên tinh thần hết sức to lớn, giúp các em HSSV có thêm động lực để phát huy tốt hơn nữa thành tích học tập, rèn luyện ở các học kỳ tiếp theo.

Mạnh Huy