CHUYÊN MỤC TIN TỨCĐoàn Thanh niênTin tức

Diễu hành cổ động tuyên truyền về lịch sử, ý nghĩa ngày Kỹ năng lao động Việt Nam

Ngày 02/10, tại cơ sở 1 trường Cao đẳng Bắc Kạn, đông đảo cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên của trường đã tập trung, cùng tham gia diễu hành cổ động tuyên truyền về lịch sử, ý nghĩa ngày Kỹ năng lao động Việt Nam 04/10.

Tại các trục đường chính của trung tâm TP.Bắc Kạn như: Đường Trường Chinh, đường Hùng Vương, đường Kon Tum, đường Thái Nguyên… các xe tuyên truyền cổ động với các biển cổ động, cờ cổ động có in các nội dung, khẩu hiệu về ngày Kỹ năng lao động Việt Nam như: “Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam – Skilling up Việt Nam”; “Kỹ năng nghề cho tươi lai tươi sáng”; “Giáo dục nghề nghiệp: Thực học – Thực hành – Vững khởi nghiệp, Sáng tương lai”; “Đào tạo gắn với việc làm là đưa nhà trường phát triển bền vững”… Đồng thời kết hợp loa phát thanh tuyên truyền về lịch sử, ý nghĩa của ngày Kỹ năng lao động Việt Nam.

Chương trình diễu hành cổ động nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ viên chức, nhà giáo; học sinh sinh viên và toàn thể Nhân dân về tầm quan trọng của kỹ năng lao động. Qua đó nhằm kêu gọi sự hưởng ứng và ủng hộ phát triển kỹ năng lao động bằng các hành động cụ thể, góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả lao động và năng lực cạnh tranh quốc gia. Cùng với đó, khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện suốt đời để nâng cao kỹ năng, trình độ của học sinh, sinh viên và người lao động.

Thu Hường

Một số hình ảnh Diễu hành cổ động tuyên truyền về ngày 04/10 của Trường Cao đẳng Bắc Kạn: