CHUYÊN MỤC TIN TỨCPhòng Đào tạoTin tức

Đêm Ga la “Tôn vinh tay nghề”

Đã đăng trên

Tối 03/10, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức Ga la “Tôn vinh tay nghề năm 2022”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đăng Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện một số công ty, doanh nghiệp sử dụng lao động, xuất khẩu lao động có uy tín và đông đảo học sinh, sinh viên, giáo viên của nhà trường.

 

Học sinh, sinh viên giao lưu tìm hiểu các kiến thức liên quan đến nghề nghiệp và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp

Chương trình được tổ chức với mục đích nhằm khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện suốt đời dựa vào kỹ năng để nâng cao trình độ của học sinh, sinh viên và người lao động; tuyên truyền, nâng cao nhận thức của học sinh sinh viên về mục đích, ý nghĩa của Ngày Kỹ năng lao động Việt Nam (4-10), đồng thời gây dựng phong trào thi đua đua học tập, rèn luyện phát triển kỹ năng nghề trong học sinh, sinh viên và người lao động trong nhà trường, góp phần nâng cao vị thế, tầm quan trọng của người lao động có kỹ năng, đặc biệt là người lao động có kỹ năng nghề xuất sắc. Thúc đẩy sự đồng hành, gắn kết của Nhà nước – Nhà trường – Nhà doanh nghiệp và toàn xã hội trong phát triển kỹ năng cho người lao động trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế.

Tại buổi giao lưu, học sinh, sinh viên được giao lưu, trả lời các câu hỏi kiến thức liên quan đến kỹ năng lao động, định hướng lựa chọn nghề nghiệp, cũng như cập nhật những thông tin về nhu cầu lao động của các công ty, doanh nghiệp.

Lãnh đạo nhà trường cũng vinh danh các sinh viên trường Cao đẳng Bắc Kạn tốt nghiệp ra trường đã khởi nghiệp thành công./.

Nguồn: P.Thảo – Báo Bắc Kạn

TIN LIÊN QUAN

Sôi động chương trình giao lưu Chào đón Tân học sinh

Chủ động bỏ đại học, chọn trường nghề

Tổ chức cho học sinh chuyên ngành Chăn nuôi thú y đi tham quan thực tế

Chú trọng đào tạo nghề trọng điểm theo xu hướng thị trường lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *