CHUYÊN MỤC TIN TỨCPhòng Đào tạoTin tức

08 cán bộ nhà giáo được nhận kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 – 2023, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục của Bộ Giáo dục và đào tạo cho 08 cán bộ giáo viên.

Theo quy chế xét tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, đối tượng là những người đang công tác trong ngành giáo dục có thời gian công tác trong ngành 20 năm trở lên và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; những người công tác ngoài ngành có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Đây là sự ghi nhận của Đảng, nhà nước và Nhân dân đối với sự cống hiến không mệt mỏi của các thầy, các cô. Được nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” là niềm vinh dự không chỉ riêng đối với mỗi cán bộ, nhà giáo, mà cũng là niềm vinh dự của tập thể nhà trường. Qua đó tạo động lực để toàn thể cán bộ, giáo viên trong trường tiếp tục nỗ lực cống hiến, trở thành tấm gương đạo đức cho học sinh noi theo.

Danh sách 08 cán bộ, nhà giáo được nhận Kỷ niệm chương gồm:

– Ông Ngô Đăng Thanh- Trưởng phòng Công tác HSSV

– Bà Lê Thị Tuyết- Phó Trưởng phòng Đào tạo

– Bà Trần Thị Lan- Giảng viên

– Bà Hoàng Thị Quynh- Giảng viên

– Bà Triệu Thị Duyên- Viên chức phòng Tổ chức – Hành chính

– Ông Ma Ngọc Thắng- Giảng viên

– Bà Lương Thị Như Quỳnh- Giảng viên

– Bà Lê Thị Hiền- Giảng viên./.

Mạnh Huy