Phòng Công tác Học sinh sinh viênTin tức

Thư viện trường Cao đẳng Bắc Kạn phục vụ gần 500 lượt bạn đọc

Từ đầu năm 2022 đến nay, Thư viện trường Cao đẳng Bắc Kạn phục vụ gần 500 lượt bạn đọc là HSSV của trường.

HSSV đọc sách tại Thư viện trường.

Cụ thể, số lượt bạn đọc tại chỗ là 240 lượt; số lượt mượn về nhà 250 lượt. Cùng với đó, thư viện nhà trường cũng xử lý, sắp xếp tài liệu tặng biếu 150 bản; giới thiệu sách trên bảng tin thư viện theo quý, mỗi quý 02 bài…; hàng năm xây dựng kế hoạch Ngày Hội Sách, xếp mô hình sách với chủ đề: Trường Cao đẳng Bắc Kạn học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thông báo cho HSSV tham gia vòng sơ khảo cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc tỉnh Bắc Kan hưởng ứng ngày Hội Sách năm 2022.

Hiện nay, thư viện trường Cao đẳng Bắc Kạn là nơi lưu giữ và bảo quản nhiều loại sách, báo, tạp chí… Cán bộ giáo viên và HSSV có thể đăng ký mượn dưới nhiều hình thức, phục vụ cho việc học, tìm hiểu, tham khảo thông tin đa lĩnh vực, giúp trau dồi kiến thức. Qua đó góp phần vào việc nâng cao hiệu quả chất lượng giảng dạy và học tập.

Nông Thành