CHUYÊN MỤC TIN TỨCĐOÀN THANH NIÊNĐoàn Thanh niênTin tức

Đoàn viên thanh niên tham gia vệ sinh môi trường

Nằm trong chiến dịch Mùa hè xanh của Đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn, sáng 18/6, đoàn viên thanh niên nhà trường đã ra quân tổng vệ sinh môi trường.

Với tinh thần “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, Đoàn viên, thanh niên các lớp Cao đẳng Mầm non K21, Điện Công nghiệp K5, Chăn nuôi thú y K18 đã chia nhóm, cùng nhau quét dọn khuôn viên ở cả 2 cơ sở, cải tạo lại vườn hoa công trình thanh niên, thu gom và tập kết rác thải đúng nơi quy định để tạo không gian xanh, sạch, đẹp.

Thông qua chương trình giúp các Đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa. Đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, thực hiện nếp sống văn minh./.

Mạnh Huy

Một số hình ảnh vệ sinh môi trường của Đoàn viên thanh niên: