CHUYÊN MỤC TIN TỨCĐOÀN THANH NIÊNTin tức

Tham gia chương trình “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và Giải việt dã

Sáng ngày 16/4, tại sân Nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn đã diễn ra Lễ khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và Giải việt dã. 15 ĐVTN của Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tham gia chương trình.

Tại đây, đoàn viên thanh niên của trường đã cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang, công chức, viên chức, học sinh, người cao tuổi ở TP. Bắc Kạn diễu hành đi bộ và tham gia chạy ở cự ly 1.000m. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2022); chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), Ngày truyền thống ngành Thể thao Việt Nam. Qua đó khích lệ tinh thần thể dục, thể thao của đông đảo tầng lớp nhân dân, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ. Góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của Đoàn viên thanh niên.

Hà Ngọc

Bí thư Đoàn trường

Hình ảnh hoạt động:

ĐVTN nhà trường tham gia hưởng ứng
ĐVTN chạy bộ cự ly 1000m