ĐOÀN THANH NIÊNĐoàn Thanh niên

Ra quân hưởng ứng Ngày Chủ Nhật Xanh lần thứ nhất (20/3/2022)

Ngày Chủ Nhật xanh” nằm trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2022 nhằm chung tay giải quyết thực trạng ô nhiễm môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đoàn Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã triển khai các hoạt hưởng ứng Ngày Chủ Nhật xanh tập trung vào các công trình, phần việc cụ thể, thiết thực, hiệu quả như: Tổ chức trồng 100 cây xanh; đẩy mạnh truyền thông về mục đích, ý nghĩa, nội dung của Ngày Chủ Nhật xanh đến với đông ĐVTN  thông qua các kênh tuyên truyền. Dịp này, Đoàn trường cũng phát động chương trình đội thanh niên tình nguyện ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, cải tạo cảnh quan môi trường.

“Ngày Chủ Nhật xanh” là một chương trình nhằm nâng cao nhận thức, vai trò của tuổi trẻ nhà trường cùng cộng đồng trong việc tham gia bảo vệ môi trường, hạn chế ô nhiễm, cải thiện môi trường sống.

Một số hình ảnh: