ĐOÀN THANH NIÊNĐoàn Thanh niên

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẮC KẠN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG NĂM 2021 VÀ XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2022

Nhằm tiếp tục hưởng ứng Chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân tình nguyện năm 2022, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên thanh niên chung sức vì cuộc sống cộng đồng, qua đó tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội; ĐVTN trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức chương trình tình nguyện tại xã Nghiên Loan, Huyện Pác Nặm, tại chương trình Đoàn trường đã tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Nghiên Loan I trị giá gần 5 triệu đồng, cùng với đó là các vật dụng thiết yếu quần áo, giày dép, chăn ấm…cho người dân và trẻ em tại địa phương. Đây là những hoạt động có ý nghĩa to lớn nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, Đoàn viên, Hội viên trong nhà trường./.

Đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức chương trình Tình nguyện mùa Đông, Xuân Tình nguyện năm 2022 tại xã Nghiên Loan, Huyện Pác Nặm

Đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn