ĐOÀN THANH NIÊNĐoàn Thanh niênTin tức

Đại hội chi đoàn cán bộ giáo viên

Chiều 07/4, Chi đoàn cán bộ giáo viên (CBGV) trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 -2024. Đồng chí Ngô Đăng Thanh- Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên; Hà Thị Bích Ngọc- Bí thư Đoàn trường dự Đại hội.

Nhiệm kì vừa qua, Chi đoàn CBGV đã nỗ lực phấn đấu và đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các phương diện chính như: công tác tuyên truyền, giáo dục luôn được kịp thời; Phong trào Thanh niên tình nguyện với nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực như: Tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới bằng ngày công lao động và ủng hộ bằng tiền. Tham gia nhiệt tình các ngày thứ 7 tình nguyện, ngày chủ nhật xanh do Đoàn trường phát động. Mỗi đoàn viên đều tích cực hưởng ứng phong trào ‘‘Xây dựng mô hình học tập, mô hình giảng dạy phù hợp với điều kiện thực tế trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh. 100% đoàn viên tham gia cuộc vận động “Mỗi thanh niên một ý tưởng, sáng kiến sáng tạo” đăng tải ý tưởng, sáng kiến lên Ngân hàng ý tưởng sáng tạo thanh niên Việt Nam…

Đại hội cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kì vừa qua, từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể cho những hoạt động phong trào ở nhiệm kì mới như: Phấn đấu 100% cán bộ, giáo viên đạt lao động tiến tiến; 100% ĐVTN xếp loại ĐVSX, không có ĐV xếp loại khá và trung bình. Giới thiệu từ 04 đ/c ĐV ưu tú cho chi bộ xem đi học cảm tình Đảng và giới thiệu cho chi bộ kết nạp Đảng 04 đ/c trở lên. Hàng năm trong nhiệm kỳ Chi đoàn đạt danh hiệu xuất sắc vững mạnh.

Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới ra mắt đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Ngô Đăng Thanh-Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên đã chúc mừng, ghi nhận những kết quả mà Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Ban chấp hành khóa mới sẽ năng động hơn để gặt hái được nhiều thành tích nổi bật. Cần quyết liệt hơn nữa trong việc đánh giá, xếp loại đoàn viên; nêu cao ý thức, tinh thần tự giác, trách nhiệm với cộng đồng, đưa phong trào Đoàn của chi đoàn CBGV phát triển ngày càng vững mạnh.

Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí đại diện cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên chi đoàn CBGV, tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn của Chi đoàn trong nhiệm kì 2022-2024, gồm các đồng chí: Nông Thị Thư; Trần Thị Thu Hường và Trần Hoàng.

Đại hội Chi đoàn CBGV nhiệm kỳ 2022-2024 thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng với sự quyết tâm của tất cả đoàn viên trong bối cảnh mới, hoạt động của Chi đoàn CBGV trong nhiệm kỳ tới sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường và Nhà trường./.

Mạnh Huy