CHUYÊN MỤC TIN TỨCPhòng Thanh tra khảo thí và Đảm bảo chất lượngTin tứcUncategorized

Bổ nhiệm trường phòng Thanh tra – Khảo thí và đảm bảo chất lượng

Chiều 01/4/2022, Trường Cao đẳng Bắc Kạn công bố Quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm Trưởng phòng Thanh tra – Khảo thí và đảm bảo chất lượng. Ban giám hiệu nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa cùng cán bộ, viên chức phòng Thanh tra – Khảo thí và đảm bảo chất lượng dự.

Đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Lê Văn Nhã.

Tại Hội nghị, trường Cao đẳng Bắc Kạn đã công bố quyết định về việc bổ nhiệm ông Lê Văn Nhã, Phó Trưởng phòng phụ trách, phòng Thanh tra – Khảo thí và đảm bảo chất lượng giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra – Khảo thí và đảm bảo chất lượng, Trường Cao đẳng Bắc Kạn, kể từ ngày 01 tháng 4 năm 2022, thời gian bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Lê Văn Nhã.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới cá nhân đồng chí Lê Văn Nhã và tập thể phòng Thanh tra – Khảo thí và đảm bảo chất lượng. Mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Lê Văn Nhã sẽ phát huy mặt mạnh, khắc phục hạn chế của bản thân, phát huy chức danh của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Lấy tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh là kim chỉ nam trong hoạt động công tác, chú ý nêu gương trong mọi lĩnh vực để cán bộ, nhân viên học tập và làm theo.

Đồng chí Bế Ngọc Tuấn- Phó Hiệu trưởng chúc mừng đồng chí Lê Văn Nhã cùng tập thể phòng Thanh tra – Khảo thí và đảm bảo chất lượng.

Đồng chí Lê Văn Nhã là cán bộ nhà giáo công tác lâu năm tại trường. Trải qua các vị trí công tác khác nhau đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường cũng như sự nghiệp giáo dục dạy nghề. Kiến thức, kỹ năng của đồng chí Lê Văn Nhã được nhiều người ghi nhận và đánh giá cao. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Văn Nhã xin hứa trước Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức của nhà trường, sẽ khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để góp phần đưa nhà trường càng ngày vững bước đi lên./.

Thu Hường