CHUYÊN MỤC TIN TỨCPhòng Công tác Học sinh sinh viênTin tức

Tiếp tục hỗ trợ học sinh, sinh viên mắc Covid-19

Chiều ngày 05/4, cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn tiếp tục hỗ cho học sinh mắc Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn đang cách ly và điều trị tại Kí túc xá Cơ sở 1.

11 phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết như: trứng, sữa tươi, mì tôm, hoa quả, bánh kẹo… cùng với đó là 1.100.000 đồng tiền mặt được trao cho các em học sinh. Với những nhu yếu phẩm này, hy vọng học sinh sẽ có những bữa ăn được bổ sung thêm chất dinh dưỡng để sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Trước đó từ cuối tháng 2/2022, các thầy cô của nhà trường đã hỗ trợ 13 em học sinh là F0. Kinh phí thực hiện do cán bộ viên chức của trường phát động được từ sự chung tay đóng góp của các nhà hảo tâm. Những phần quà sẽ góp phần động viên để các em ổn định tâm lý và sức khỏe, an toàn vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu học tập thật tốt.

Một số hình ảnh tặng quà cho học sinh, sinh viên:

Thu Hường