ĐOÀN THANH NIÊNĐoàn Thanh niên

Ra quân Tháng thanh niên

Sáng 12/03/2022, Tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã  đã tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2022. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường và đại diện các em HSSV.

Tháng thanh niên là dịp để tuổi trẻ ôn lại lý tưởng cách mạng, truyền thống quang vinh của Đoàn và các thế hệ thanh niên cách mạng đi trước; là tháng tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua của tuổi trẻ qua đó góp phần xây dựng lớp thanh niên giàu lòng yêu nước, có hoài bão, sáng tạo.
          Tháng thanh niên năm nay có chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo” mang một ý nghĩa sâu sắc hơn khi hướng đến chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Bắc Kạn  lần thứ  II, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Kạn và Đại hội đại biểu toàn quốc, nhiệm kỳ 2022-2027; Đây là dịp để tuổi trẻ tỉnh nhà phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn.

Tại chương trình, đồng chí Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã ôn lại truyền thống 91 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và định hướng một số nội dung hoạt động trong Tháng thanh niên. Sau buổi lễ Đoàn trường đã tổ chức hoạt động xây dựng công trình thanh niên chào mừng ngày Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2024.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

TIN LIEN QUAN

HỘI SINH VIÊN, ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẮC KẠN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH, SINH VIÊN

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẮC KẠN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG NĂM 2021 VÀ XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2022

Tiếp tục hỗ trợ học sinh, sinh viên mắc Covid-19