CHUYÊN MỤC TIN TỨCĐOÀN THANH NIÊNĐoàn Thanh niênTin tứcUncategorized

Đổ sân bê tông điểm trường Cốc Quân, xã Nghiên Loan

Ngày 11/6, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức xây dựng công trình đổ sân bê tông điểm trường Cốc Quân, xã Nghiên Loan (Pác Nặm).

Công trình sân bê tông điểm trường mầm non Cốc Quân đã hoàn thành và bàn giao cho nhà trường.

Sân bê tông với tổng diện tích trên 40m2, phải xây kè 3 bên, tôn cao nền mặt bằng. Tham gia xây dựng công trình có đông đảo các bậc phụ huynh, cán bộ giáo viên trường mầm non Nghiên Loan 2, trường Cao đẳng Bắc Kạn và đoàn viên thanh niên xã Nghiên Loan với khoảng 40 lượt ngày công lao động. Ngay sau khi hoàn thành đã bàn giao cho nhà trường để đưa vào sử dụng, phục vụ hoạt động dạy và học, tạo không gian cho các em học sinh vui chơi và phát triển thể chất.

Công trình xây dựng sân bê tông điểm trường mầm non Cốc Quân được tài trợ 100% kinh phí từ Đoàn thanh niên, Phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; Khoa Nông lâm trường Cao đẳng Bắc Kạn. Tổng trị giá công trình là trên 6 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo khuôn viên trường học khang trang, sạch đẹp, góp phần vào tiêu chí xây dựng cơ sở vật chất trường học đạt chuẩn nông thôn mới./.

Thu Hường

Một số hình ảnh tại chương trình:

Phụ huynh, cán bộ giáo viên trường mầm non Nghiên Loan 2, trường Cao đẳng Bắc Kạn và đoàn viên thanh niên xã Nghiên Loan tạo mặt bằng sân.
Vận chuyển vật liệu
Tạo mặt bằng sân.
Đồng chí Lý Văn Phượng- Bí thư Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo trường Mầm non Nghiên Loan 2.
Đồng chí Lý Văn Phượng- Bí thư Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm cùng Bí thư Đoàn xã Nghiên Loan.