CHUYÊN MỤC TIN TỨCPhòng Công tác Học sinh sinh viênPhòng Đào tạoTin tức

Trao bằng cử nhân các lớp Đại học liên thông

Đã đăng trên

Chiều 15/5, Trường Cao đẳng Bắc Kạn phối hợp với trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân các lớp Đại học. Đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn; Tiến sĩ Từ Quang Tân- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên cùng đông đảo học viên tham dự.

Học viên các lớp chụp ảnh lưu niệm.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Tiến sĩ Từ Quang Tân- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm- Đại học Thái Nguyên đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Bắc Kạn, đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý của Nhà trường đã không quản khó khăn, đem hết nhiệt huyết và lòng say mê của mình hướng dẫn, giúp đỡ các học viên trong suốt quá trình học tập đạt được kết quả cao. Cảm ơn sự tin tưởng của các học viên đã lựa chọn trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên để đăng ký học tập, nâng cao trình độ.

Tiến sĩ Từ Quang Tân- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm- Đại học Thái Nguyên trao bằng cử nhân cho các học viên.

Chúc mừng thành quả của các học viên, đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn bày tỏ sự cảm phục với những nỗ lực vượt qua khó khăn. Trong hai năm qua, nhiều học viên đã  vượt hàng trăm cây số để kiên trì theo lớp. Khi dịch bệnh Covid bùng phát, học viên lại phải chuẩn bị tốt mọi điều kiện để tham gia các tiết học online như: máy tính, điện thoại thông minh, mạng internet… Sự cố gắng đó đã được đền đáp bằng tấm bằng đỏ tốt nghiệp Đại học. Đồng chí Hiệu trưởng cũng mong muốn, với những kiến thức khoa học và kĩ năng mà học viên đã tích lũy được trong khóa học sẽ góp phần đắc lực để mọi người thực hiện tốt hơn công tác chuyên môn của mình, đồng thời đó cũng chính là chìa khóa tiến tới thành công trong tương lai.  

Học viên tặng hoa lưu niệm cho 2 nhà trường.

Dịp này, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã trao bằng cử nhân cho 104 học viên các chuyên ngành: Sư phạm Mầm non, Sư phạm Sinh học và Giáo dục tiểu học. Tặng giấy khen cho 07 học viên có thành tích trong học tập, rèn luyện trong toàn khóa học.

Thu Hường

TIN LIÊN QUAN

Talkshow Lập nghiệp trong thế giới phẳng

Hội thảo Đức – Tài theo tư tưởng Hồ Chí Minh

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Điện K4 và lớp Công nghệ ô tô K2

Khai giảng lớp đào tạo tiếng Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *