CHUYÊN MỤC TIN TỨCKhoa Cơ điệnPhòng Công tác Học sinh sinh viênTin tức

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Điện K4 và lớp Công nghệ ô tô K2

Chiều 12/5, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Cao đẳng chính quy K4 Điện Công nghiệp và Cao đẳng liên thông K2 Công nghệ ô tô. Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Tiến Long, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ông Đinh Văn Lưu- Trưởng phòng Tổ chức nhân sự công ty cổ phần thương mại và phát triển Năng lượng Việt; các thầy cô giáo cùng đông đảo học sinh, sinh viên ở các khoa chuyên môn.

Quang cảnh buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng đồng chí Trịnh Tiến Long, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân kỹ sư đã hoàn thành chặng đường chinh phục nghề nghiệp của mình tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn. Trong quá trình học tập, các em phải sống xa gia đình, tự chủ việc ăn học và sinh hoạt, các em học cao đẳng liên thông còn không được hưởng các chính sách như  khi học trung cấp. Tuy nhiên vượt lên tất cả những khó khăn đó, các em đã có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện và đạt được kết quả như ngày hôm nay, không phụ lòng cha mẹ, gia đình và công ơn các thầy cô đã tận tình dạy dỗ. Đồng chí Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi lời cảm ơn tới các đơn vị phòng, khoa, các giảng viên, cán bộ viên chức và người lao động trong nhà trường, đặc biệt là các thầy cô giáo khoa Cơ điện và Cơ giới đường bộ đã không quản ngại khó khăn, vất vả, hết lòng giảng dạy, giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên, để hôm nay các em được vinh dự đứng trên bục danh dự nhận tấm bằng Tốt nghiệp. Chúc các tân kỹ sư, những chủ nhân đất nước gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và làm rạng rỡ truyền thống của Nhà trường.

Trong niềm vui hân hoan ngày tốt nghiệp, em Nguyễn Văn Trường, lớp Cao đẳng Điện Công nghiệp K4 đã thay mặt cho các tân kỹ sư phát biểu suy nghĩ và cảm tưởng trong buổi lễ: “Lời tri ân và cảm ơn trước tiên xin được dành tặng đến bố mẹ, ông bà, những người luôn bên cạnh, động viên chúng em qua những ngày khó khăn để có được thành quả ngày hôm nay. Lời tri ân thứ 2 chúng em xin gửi tới các thầy cô. Tục ngữ có câu “Không thầy đố mày làm nên”, các thầy cô luôn âm thầm và lặng lẽ, từng tiết dạy đã chỉ bảo chúng em để có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng các thầy cô. Lời cảm ơn cuối cùng xin dành cho bản thân các sinh viên đã luôn cố gắng, không bỏ cuộc để có kết quả xứng đáng như ngày hôm nay”.

Tại buổi lễ, học sinh, sinh viên nhà trường đã được nghe ông Đinh Văn Lưu- Trưởng phòng Tổ chức nhân sự công ty cổ phần thương mại và phát triển Năng lượng Việt tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm phù hợp. Công ty luôn sẵn sàng chào đón những bạn trẻ có tay nghề đã qua đào tạo đến làm việc với mức lương hấp dẫn, tương xứng với năng lực. Qua đó giúp sinh viên có thêm cơ hội việc làm, phát triển bản thân, có nhiều đóng góp cho gia đình và xã hội.

Thu Hường

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Trịnh Tiến Long, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn khóa.
07 sinh viên được nhận giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện toàn khóa.
Thầy Trịnh Tiến Long, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.
Lớp Điện K4 tặng quà lưu niệm cho nhà trường.