CHUYÊN MỤC TIN TỨCKhoa Tổng hợpTin tức

NÂNG CAO SỰ GẮN KẾT GIỮA GIA ĐÌNH VÀ NHÀ TRƯỜNG

Nhằm tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong công tác đào tạo, giáo dục học sinh, sáng ngày 06 tháng 11 năm 2022 tại Nhà đa năng cơ sở 2, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức họp phụ huynh học sinh hệ Trung cấp Giáo dục nghề nghiệp và hệ Giáo dục thường xuyên năm học 2022 -2023.

Hình ảnh họp phụ huynh khối GDNN

Tại buổi họp, phụ huynh học sinh được nghe thông báo kết quả học tập, rèn luyện của từng học sinh hệ Trung cấp Giáo dục nghề nghiệp (GDNN) và Giáo dục thường xuyên (GDTX) trong học kỳ I năm học 2022 -2023. Đồng thời thông qua các khoản thu và chi trả chế độ chính sách cho học sinh trong năm học 2022 -2023. Giải đáp thắc mắc của phụ huynh học sinh về các vấn đề liên quan đến chế độ chính sách.

Hình ảnh họp phụ huynh khối GDTX
Hình ảnh phụ huynh cùng nhất trí ý kiến cuộc họp

Qua buổi họp nhà trường cũng nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của gia đình trong việc kết hợp quản lý nâng cao chất lượng học tập, kết quả rèn luyện, hoạt động các phòng trào ngoài giờ lên lớp của nhà trường. Giáo viên chủ nhiệm và các bậc phụ huynh đề ra những giải pháp khả thi trong việc phối hợp giữa nhà trường và gia đình cùng giáo dục, quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo, hạn chế tỷ lệ học sinh bỏ học và vi phạm nội quy – quy chế. Ngoài ra phụ huynh được thông báo các nội dung, kế hoạch học tập trong năm học 2022 -2023; thảo luận và thống nhất các nội dung liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của học sinh theo từng  lớp.

Trịnh Hảo