CHUYÊN MỤC TIN TỨCĐào tạo lái xeKhoa Cơ giới đường bộTin tức

Đầu tư đồng bộ thiết bị giám sát thời gian và quãng đường

Đã đăng trên

Thực hiện quy định mới về công tác đào tạo, sát hạch lái xe, thời gian qua, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã đầu tư đồng bộ thiết bị giám sát thời gian và quãng đường (DAT) cho các xe tập lái từ hạng B trở lên.

100% xe tập lái của Trường Cao đẳng Bắc Kạn được trang bị DAT

Với tổng kinh phí 400 triệu đồng, các xe tập lái ô tô hiện đã được nhà trường đầu tư lắp đặt thiết bị DAT trên 100 % số xe. Cụ thể: 05 xe tập lái hạng C; 22 xe tập lái hạng B, trong đó hạng B11 là 04 xe; hạng B2 là 18 xe. Đối với xe hợp đồng, lắp đặt thiết bị 01 xe hạng C, 06 xe hạng B2.

Thiết bị DAT có chức năng xác thực thông tin người học và người dạy thông qua vân tay, thẻ RFID và Camera có tích hợp trí tuệ nhân tạo. Đồng thời, mọi dữ liệu về hành trình xe chạy, thời gian, quãng đường học thực hành sẽ được lưu trữ trên hệ thống giám sát đào tạo lái xe để người dùng dễ dàng quản lý và tra cứu. Đồng thời, dữ liệu này sẽ tự động truyền về Tổng cục Đường bộ Việt Nam theo đúng quy định.

Thiết bị DAT giúp cho việc giám sát và quản lý chất lượng đào tạo giúp học viên nắm chắc kiến thức, và đảm bảo việc học thật – thi thật, nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về chất lượng đào tạo, sát hạch và quản lý giấy phép lái xe, đảm bảo an toàn giao thông.

Thu Hường

TIN LIÊN QUAN

Lớp đào tạo lái xe hạng C Khóa 39: 75% học viên là công an, bộ đội xuất ngũ

Thư viện trường Cao đẳng Bắc Kạn phục vụ gần 500 lượt bạn đọc

Đêm Ga la “Tôn vinh tay nghề”

Hội nghị chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh về công tác cán bộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *