CHUYÊN MỤC TIN TỨCTin tức

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Chiều 17/11, đồng chí Phạm Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng tập thể Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo cùng cán bộ, nhân viên nhà trường nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Đồng chí Phạm Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng nhà trường.

Qua báo cáo sơ bộ của Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Phạm Duy Hưng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các cán bộ, giáo viên của trường đã nỗ lực đạt được. Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn hiện nay như: là một tỉnh có dân số ít, tỷ lệ hộ nghèo cao; doanh nghiệp ít, việc đào tạo của Nhà trường cũng chịu nhiều ảnh hưởng. Tuy nhiên, nhu cầu của xã hội về đào tạo nghề vẫn còn rất lớn, đồng chí mong muốn tập thể cán bộ giáo viên nhà trường mạnh dạn, linh hoạt trong công tác tuyển sinh, thút hút người học. Có những sáng tạo, đột phá trong việc liên kết với doanh nghiệp để mở các lớp theo nhu cầu, đồng thời liên kết đào tạo, đẩy mạnh việc tham quan, thực hành thực tập cho học sinh sinh viên… qua đó nâng cao chất lượng đào tạo. Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng đã gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo, tới những người làm công tác quản lý giáo dục trong nhà trường sức khoẻ dồi dào, gia đình hạnh phúc, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao. Tập thể trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tỉnh giao.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn cảm ơn sự quan tâm của UBND tỉnh cũng như cá nhân đồng chí Phạm Duy Hưng đối với nhà trường. Tập thể Ban Giám hiệu cùng các cán bộ, giáo viên nguyện nỗ lực hơn nữa, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm trong xây dựng thương hiệu trường Cao đẳng Bắc Kạn. Từng bước hoàn thành nhiệm vụ xây dựng và phát triển, trở thành cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có uy tín của tỉnh.

Lý Văn Phượng