CHUYÊN MỤC TIN TỨCKhoa Sư phạmPhòng Công tác Học sinh sinh viênTin tức

Trao bằng tốt nghiệp Đại học Sư phạm ngành Giáo dục tiểu học và Sư phạm Âm nhạc K20

Sáng 16/8, Trường Cao đẳng Bắc Kạn phối hợp với trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân các lớp chuyên ngành Giáo dục tiểu học và Sư phạm Âm nhạc K20. Đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn; Tiến sĩ Từ Quang Tân- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên cùng đông đảo học viên tham dự.

Thầy Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn trao bằng cho các tân cử nhân.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Tiến sĩ Từ Quang Tân- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm- Đại học Thái Nguyên gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành chương trình đào tạo. Chúc các tân cử nhân phát huy hết năg lực bản thân, cháy hết mình cho sự nghiệp giáo dục mà mình đã lựa chọn, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và trong tương lai. Trường Cao đẳng Bắc Kạn và trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên đã có sự phối hợp chặtchẽ trong công tác hỗ trợ, chia sẻ với học viên, đổi mới công tác dạy học để 2 nhà trường trở thành nơi bổi dưỡng và phát triển năng lực của người học.

Tiến sĩ Từ Quang Tân- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm- Đại học Thái Nguyên trao bằng cho các tân cử nhân.

Đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn bày tỏ sự cảm phục với những nỗ lực vượt qua khó khăn của các học viên, nhất là sự cố gắng của những người đang công tác tại vùng sâu vùng xa. Mong rằng các học viên xã không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ của mình và tiếp tục học lên bậc cao hơn, cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Kạn. Trường Cao đẳng Bắc Kạn vẫn luôn là cầu nối các đơn vị liên kết để con đường học tập, nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ, viên chức và giáo viên tỉnh Bắc Kạn trở nên thuận lợi hơn.

Lớp Đại học các ngành Giáo dục tiểu học và Sư phạm Âm nhạc hệ vừa làm vừa học K20 có 96 học viên. Kết quả xếp loại tốt nghiệp có: 7% học viên xếp loại xuất sắc; 74% học viên xếp loại giỏi và 19% học viên xếp loại khá. Dịp này, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã biểu dương, khen thưởng 02 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện trong toàn khóa học.

Thu Hường