Bệnh xá thú yKhoa Nông lâmTin tức

Lớp Chăn nuôi thú y K19 tham dự hội nghị khách hàng

Đã đăng trên

Sáng 31/7, tại nhà hàng Sơn Nữ, Công ty cổ phần Tập Đoàn Đức Hạnh Marphavet tổ chức Hội nghị khách hàng nhằm giao lưu, chia sẻ các kiến thức chuyên môn chuyên ngành chăn nuôi thú y. Đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn, đại diện lãnh đạo Khoa Nông lâm cùng toàn thể học viên lớp Chăn nuôi thú y K19 tham dự.

Đơn vị Trường Cao đẳng Bắc Kạn chụp ảnh tại Hội nghị.

Hiện nay, thị trường thuốc thú y rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Việc tuân thủ các quy định về quản lý, buôn bán và sử dụng thuốc thú y là hết sức cần thiết. Bên cạnh đó, người kinh doanh, người sử dụng cũng cần tiếp cận những loại thuốc mới để phòng và điều trị tốt dịch bệnh cho đàn vật nuôi. Tại hội nghị, Công ty đã có những chia sẻ về các bệnh thường gặp, cách chẩn đoán, phân biệt các bệnh trên gia súc, gia cầm như: ORT, hội chứng hô hấp, hội chứng tiêu chảy, bệnh ký sinh trùng đường máu…; giới thiệu một số loại thuốc mới chất lượng cao, mẫu mã mới…

Hội nghị là dịp để học viên lớp Chăn nuôi thú y K19 được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trong cho các môn học trong chuyên ngành chăn nuôi. Qua đó giúp học viên có cái nhìn thực tiễn nhất về ngành cũng như định hướng được tầm quan trọng nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Thu Hường

TIN LIÊN QUAN

Lớp Chăn nuôi Thú y K17 hoàn thành chương trình thực tập tốt nghiệp

Ký biên bản ghi nhớ hợp tác với trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh

TalkShow Tìm việc làm nhàn có thu nhập cao?

Công ty Cổ phần Giáo dục và Thương mại Quốc tế Hinode thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Bắc Kạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *