Phòng Đào tạoQUAN HỆ HỢP TÁCTin tức

Ký biên bản ghi nhớ hợp tác với trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh

Đã đăng trên

Ngày 25/07/2022, Đoàn công tác trường Cao đẳng Bắc Kạn do đồng chí Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh về chương trình hợp tác liên kết đào tạo nghề thuyền viên người lái phương tiện thủy nội địa.

Lãnh đạo hai nhà trường ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

Vừa qua, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tiến hành khảo sát và có một số người dân trên địa bàn tỉnh có nhu cầu đào tạo, cấp chứng chỉ lái phương tiện thủy nội địa để phục vụ cho du lịch các vùng Hồ. Đối với Trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh hiện đang thực hiện đào tạo cấp chứng chỉ lái phương tiện thủy nội địa.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi  về các hoạt động phối hợp triển khai trong đào tạo kỹ năng các nghề thuyền viên người lái phương tiện thủy nội địa, đáp ứng những yêu cầu phát triển của xã hội. Về phía trường Cao đẳng Bắc Kạn sẽ phối hợp với trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh tham gia công tác tuyển sinh, quản lý học viên; Tổ chức tuyên truyền, giới thiệu, phổ biến các chương trình đào tạo, bồi dưỡng của trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh đến người học; Tư vấn định hướng, giới thiệu việc làm học viên sau khi được cấp chứng chỉ chuyên, giấy chứng nhận khả năng chuyên môn.

Về phía trường Cao đẳng Việt – Hàn Quảng Ninh: Căn cứ vào nhu cầu đăng ký học nghề của trường Cao đẳng Bắc Kạn cung cấp, nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo, tổ chức thi, kiểm tra cho học viên; Cử giáo viên, giảng viên có đủ điều kiện tham gia giảng dạy các nghề thuyền viên, người lái phương tiện.

Đại diện hai nhà trường đánh giá cao các nội dung hợp tác và bày tỏ tin tưởng về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên. Trong thời gian tới, các đơn vị chức năng của hai Nhà trường sẽ phối hợp cùng triển khai nội dung trong bản ghi nhớ một cách cụ thể và hiệu quả.

Thu Hường

TIN LIÊN QUAN

HỘI THẢO KHOA HỌC XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH NGÀNH NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG

Đào tạo sát hạch lái xe cho gần 1.300 học viên

TalkShow Tìm việc làm nhàn có thu nhập cao?

Làm việc với Công ty TNHH Tập đoàn Kim Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *