CHUYÊN MỤC TIN TỨCTin tứcUncategorized

Làm việc với Công ty TNHH Tập đoàn Kim Nam

Chiều 23/6/2022, đồng chí Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Tập đoàn Kim Nam tại trụ sở chính của Tập đoàn ở quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Quang cảnh buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã chia sẻ về hoạt động đào tạo của nhà trường, trong đó đặc biệt quan tâm đến vấn đề chuyển đổi số. Nhà trường đã và đang xây dựng phương án, mục tiêu để có lộ trình phát triển rõ ràng. Mong muốn trong thời gian tới, Công ty TNHH Tập đoàn Kim Nam tích cực hỗ trợ nhà trường thực hiện hóa nhanh chóng chuyển đổi số, số hóa hoạt động, đáp ứng yêu cầu đặt ra trong bối cảnh hội nhập quốc tế.

Thay mặt Công ty TNHH Tập đoàn Kim Nam, ông Nguyễn Kim Hùng bày tỏ sự cần thiết của vấn đề chuyển đổi số trong giáo dục hiện nay, đặc biệt là giáo dục dạy nghề. Hiện tại, Công ty đã cho ra mắt giải pháp ứng dụng học trực tuyến Eschool nhằm giúp số hóa hoạt động đào tạo, hoạt động giảng dạy, tương tác đa chiều giúp các em học sinh, sinh viên có thể học tập linh hoạt. Trong thời gian tới, Công ty cũng định hướng mang các giải pháp về công nghệ, chuyển đổi số. Trường cao đẳng Bắc Kạn là một trong những đơn vị mà Công ty sẽ ưu tiên hỗ trợ.

Cũng tại buổi làm việc, hai bên đã đánh giá về kết quả thực hiện các hoạt động hợp tác khác trong khuôn khổ Văn bản ký kết hợp tác giữa hai đơn vị từ tháng 4 năm 2020, từ đó thống nhất đề ra một số định hướng hợp tác tiếp theo trong thời gian tới, trong đó tập trung một số hoạt động như: chuyển đổi số, truyền thông, phát triển nghề mới…./.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Đoàn công tác Trường Cao đẳng Bắc Kạn thăm quan văn phòng, mô hình làm việc của Công ty.
Đồng chí Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn phát biểu tại buổi làm việc.
Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm.