CHUYÊN MỤC TIN TỨCPhòng Đào tạoTin tức

Đón học sinh K19 nhập học đợt I

Sáng ngày 08/8, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức tiếp đón, làm thủ tục nhập học cho học sinh khóa 19, năm học 2022-2023.

Gần 200 học sinh đã đến làm các thủ tục nhập học hệ Giáo dục thường xuyên bậc THPT và Trung cấp với các chuyên ngành: Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí; Công nghệ ô tô; Điện công nghiệp, Điện dân dụng; Chăn nuôi – thú y; Nghiệp vụ Nhà hàng – khách sạn và Kỹ thuật Chế biến món ăn.

Dưới sự hỗ trợ của đội ngũ cán bộ giáo viên, lực lượng thanh niên tình nguyện, các em đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục nhập học. Ngay sau đó, giáo viên chủ nhiệm các lớp, Ban Giám hiệu đã tổ chức gặp mặt phụ huynh và học sinh để trao đổi các thông tin cần thiết, trong đó nhấn mạnh sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong suốt khóa học. Trong quá trình đào tạo, rất cần sự quan tâm, động viên kịp thời để các em yên tâm học tập, tự tin bước vào cuộc sống mới để rèn luyện, lập thân lập nghiệp trong tương lai.

Thu Hường

Một số hình ảnh trong ngày đón học sinh K19 nhập học đợt I: