CHUYÊN MỤC TIN TỨCPhòng Đào tạoTin tức

Công ty TNHH OS Power Việt Nam làm việc với Trường Cao đẳng Bắc Kạn

Sáng 04/8, đoàn công tác của Công ty TNHH OS Power Việt Nam do ông Toudou- Giám đốc công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm làm việc với Trường Cao đẳng Bắc Kạn. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Ông Toudou- Giám đốc công ty TNHH OS Power Việt Nam giới thiệu hoạt động của Công ty.

Ông Toudou- Giám đốc công ty TNHH OS Power Việt Nam cho biết: Hiện công ty hoạt động chủ yếu ở các lĩnh vực gồm: giới thiệu nhân sự; phái cử lao động và đào tạo tiếng Nhật. Chương trình hỗ trợ việc làm cho học sinh sinh viên được Công ty triển khai nhằm giúp người lao động tiếp cận được những việc làm phù hợp ở các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam và nước ngoài dưới 2 hình thức là phái cử và giới thiệu chính thức. Các ngành nghề tuyển dụng lao động chủ yếu thuộc lĩnh vực cơ khí; điện; điện tử và một số dịch vụ khác. Người lao động khi làm việc với Công ty sẽ được chủ động trong việc ký kết hợp đồng lao động có thời gian linh hoạt từ ngắn hạn, trung hạn đến dài hạn. Bên cạnh đó, Công ty cũng tổ chức đào tạo tiếng Nhật miễn phí cho người lao động trong thời gian 03 tháng.

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm, thống nhất phương hướng hợp tác.

Về phương hướng hợp tác giữa nhà trường và Công ty, đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: hai bên sẽ cùng tăng cường trao đổi thông tin, hợp tác trong việc giới thiệu học sinh sinh viên đã tốt nghiệp để Công ty phái cử, giới thiệu đến làm việc tại các Công ty của Nhật Bản tại Việt Nam; đưa học sinh sinh viên của nhà trường đến thăm quan, trải nghiệm thực tập trong khoảng thời gian 03 tháng để rèn luyện tay nghề, tác phong làm việc, môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Thu Hường