CHUYÊN MỤC TIN TỨCĐOÀN THANH NIÊNĐoàn Thanh niênTin tức

Đoàn viên thanh niên dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Thực hiện Kế hoạch số 476 – KHPH/TĐTN-LĐTBXH ngày 12 tháng 7 năm 2022 của Tỉnh đoàn Bắc Kạn về việc Tổ chức “Lễ thắp nến tri ân” các Anh hùng liệt sĩ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022). Tối 26/7, đoàn viên Thanh niên Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tham gia Lễ thắp nến tri ân, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bắc Kạn.

Quang cảnh buổi lễ.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, đoàn viên thanh niên trường Cao đẳng Bắc Kạn cùng các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính, dâng hương tưởng nhớ công lao các Anh hùng đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Nhận thức sâu sắc về tinh thần yêu nước và sự cống hiến, hi sinh của thế hệ cha anh đối với con đường cách mạng, mỗi đoàn viên của Trường Cao đẳng Bắc Kạn nguyện quyết tâm học tập, rèn luyện, lao động, sáng tạo, đoàn kết, hành động vì cộng đồng, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Mạnh Huy

Một số hình ảnh tại buổi lễ: