CHUYÊN MỤC TIN TỨCĐoàn Thanh niênĐOÀN THANH NIÊNTin tức

Giúp đỡ xã Nghiên Loan xây dựng Nông thôn mới năm 2022

Tiếp tục thực hiện giúp đỡ xã Nghiên Loan xây dựng nông thôn mới, sáng 07/8, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới Trường Cao đẳng Bắc Kạn tiến hành trao kinh phí hỗ trợ xây dựng tuyến đường vào nhà họp thôn Nặm Vằm.

Thôn Nặm Vằm có 106 hộ dân, tuyến đường vào nhà họp thôn nhiều năm nay xuống cấp, lầy lội, ảnh hưởng đến việc đi lại, giao thương hàng hóa và đời sống sinh hoạt của bà con. Năm 2022, Trường Cao đẳng Bắc Kạn phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Nghiên Loan tiến hành khảo sát và tổ chức làm đường bê tông vào thôn. Trong đó nhà trường hỗ trợ 15.000.000 đồng tiền mặt. Đồng thời 21 cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường đã trực tiếp tham gia giúp đỡ bà con đổ bê tông với chiều dài 160 mét.

Ngay sau khi hoàn thành, tuyến đường đã được bàn giao cho thôn Nặm Vằm và đưa vào sử dụng.Việc hỗ trợ, đóng góp nguồn kinh phí cho địa phương là hoạt động thiết thực, hiệu quả, được bà con hưởng ứng tích cực. Qua đó góp phần quan trọng trong việc nâng cao đời sống Nhân dân, từng bước thúc đẩy kinh tế – xã hội địa phương.

Thu Hường

Một số hình ảnh Trường Cao đẳng Bắc Kạn hỗ trợ bà con thôn Nặm Vằm, xã Nghiên Loan làm đường: