Phòng Công tác Học sinh sinh viênTin tức

Duy trì hoạt động thể dục buổi sáng cho HSSV ở nội trú Ký túc xá

Từ tháng 8/2022, ngay sau khi đón học sinh khóa mới K19 nhập học và ổn định chỗ ở nội trú tại trường, Ban Quản lý Ký túc xá trường Cao đẳng Bắc Kạn đã thực hiện hiệu quả hoạt động thể dục buổi sáng cho tất cả HSSV.

Bài thể dục nhẹ nhàng, vừa sức giúp nâng cao sức khỏe cho HSSV

Vào lúc 50h30 mỗi sáng hàng ngày, HSSV ở nội trú sẽ được báo thức tập trung, cùng nhau thức dậy để tham gia tập thể dục, rèn luyện thân thể. Các hoạt động vừa sức, nhẹ nhàng như chạy bộ, bài thể dục buổi sáng vươn thở, vặn mình, tay chân, giúp các bạn học sinh phát triển về thể chất, bắt đầu một ngày mới với nhiều năng lượng để học tập hăng say, hiệu quả.

Sau khi kết thúc bài thể dục buổi sáng, các em được phân công trực nhật, quét dọn, vệ sinh phòng và khuôn viên ký túc xá. Qua một thời gian thực hiện, đến nay, HSSV nội trú trường Cao đẳng Bắc Kạn đã được hình thành được lối sống kỷ luật, tạo dựng một cuộc sống năng động, tự lập, có trách nhiệm.

Thu Hường

Một số hình ảnh hoạt động thể dục buổi sáng tại KTX: