CHUYÊN MỤC TIN TỨCKhoa Sư phạmTin tức

Sinh viên Khoa Sư phạm xếp loại học tập, rèn luyện đạt kết quả cao

Năm 2022, đánh giá xếp loại học tập, rèn luyện của sinh viên khối Cao đẳng mầm non, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đạt kết quả cao.

Cụ thể về học tập: Xếp loại xuất sắc đạt = 20,5%; loại giỏi: 43,6%; loại Khá: đạt 35,9%. Về rèn luyện: Xuất sắc đạt  41%; xếp loại Tốt chiếm 59%. Trong năm không có sinh viên bỏ học. Sau khi tốt nghiệp 6 tháng, tỉ lệ sinh viên ngành Giáo dục mầm non có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo chiếm 85,7%. Tỉ lệ sinh viên làm việc không đúng chuyên ngành đào tạo chiếm 14,3%.

Một giờ học thực hành của sinh viên ngành Giáo dục mầm non.

Chuyên ngành Giáo dục mầm non thuộc Khoa Sư phạm hiện có 03 lớp với tổng số 62 sinh viên. Quá trình học tập, sinh viên được học cách tổ chức các hoạt động làm quen văn học, hoạt động lễ hội, các hoạt động âm nhạc, tạo hình, giáo dục thể chất và kỹ năng quản lý giáo dục mầm non,… được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng của một giáo viên mầm non, có thể bắt nhịp với công việc ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.