CHUYÊN MỤC TIN TỨCĐoàn Thanh niênTin tức

Đoàn thanh niên tặng quà tại điểm trường Khuổi Vỉ, xã Nghiên Loan

Ngày 17/12/2022 Đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn phối hợp với Đoàn TN xã Nghiên Loan (Pác Nặm) tổ chức tặng 12 xuất quà cho các cháu thiếu nhi tại điểm trường Khuổi Vỉ- trường Mầm non Nghiên Loan II.

Đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn tặng quà cho học sinh tại điểm trường Khuổi Vỉ.

12 xuất quà gồm chăn ấm, quần áo ấm, bánh kẹo được trao tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Cô giáo Cao Thị Cây- Hiệu trưởng trường mầm non Nghiên Loan II cho biết: “Sự quan tâm của đoàn thanh niên trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tạo cho các em có được không khí ấm áp. Những món quà đoàn trao tặng vô cùng thiết thực cho các em trong mùa đông lạnh giá này. Qua đó giúp nhà trường tiếp thêm động lực để phụ huynh và học sinh yên tâm đến trường học tập, vì một tương lai tươi sáng hơn.

Hoạt động tình nguyện là một trong những điểm nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường Cao đẳng Bắc Kạn. Ngoài việc hỗ trợ một phần vật chất, chia sẻ tinh thần với những đối tượng học sinh còn đang gặp nhiều khó khăn, chương trình cũng đã phát huy tinh thần tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương với tinh thần nhân văn, biết trân trọng những giá trị truyền thống. Hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022, Xuân tình nguyện năm 2023. Hưởng ứng ngày thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

Mạnh Huy