CHUYÊN MỤC TIN TỨCGIỚI THIỆUKhoa Sư phạmTin tức

Toạ đàm Tiếng nói sinh viên khoa Sư phạm

Chiều 14/11, Khoa Sư Phạm tổ chức Toạ đàm “Tiếng nói sinh viên khoa Sư Phạm”. Tới dự có các đồng chí: Bế Ngọc Tuấn– Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Chu Thị Thuỷ– Phó Hiệu trưởng; Hoàng Vi Chinh– Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô giáo và sinh viên khoa Sư phạm.

Quang cảnh buổi tọa đàm.

Trong không khí cởi mở, vui tươi, các bạn sinh viên và các thầy cô đã cùng nhau chia sẻ về ngành Giáo dục mầm non. Tại đây, các thầy cô đã trao đổi sâu hơn về chuyên ngành, có những định hướng cho sinh viên sau khi ra trường như: Nhu cầu tuyển dụng việc làm cho giáo viên mầm non ở trong và ngoài tỉnh; giáo viên mầm non cần có những kỹ năng mềm như: hiểu về tâm lí lứa tuổi; cách tạo không khí gần gũi, thân thiện; ứng xử sư phạm khéo léo và linh hoạt… Từ những chia sẻ cụ thể, chi tiết và đầy ắp tình yêu nghề của các thầy cô trong Khoa, nhiều sinh viên đã giải đáp được những băn khoăn, trăn trở về ngành giáo dục mầm non.

Sinh viên lớp CĐMN K20 chia sẻ tại buổi tọa đàm.

Buổi tọa đàm không chỉ cung cấp cho sinh viên những kiến, thức kỹ năng cần thiết mà còn đem lại cho các bạn rất nhiều cảm xúc, nuôi dưỡng sâu sắc ước mơ làm cô giáo dạy trẻ, sau khi ra trường sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển ngành giáo dục của quê hương.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Sinh viên lớp CĐMN K22 chia sẻ tại buổi tọa đàm.
Đồng chí Bế Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi tọa đàm.
Ban Giám hiệu và cùng các thầy cô giáo và sinh viên Khoa sư phạm chụp ảnh lưu niệm

Nông Thành