CHUYÊN MỤC TIN TỨCĐảng ủyĐẢNG ỦYTin tức

Đại hội các Chi bộ Đảng trường Cao đẳng Bắc Kạn

Từ ngày 09/9 – 15/9/2022 đã diễn ra Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Bắc Kạn. Các đồng chí Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Bế Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng; Hoàng Vi Chinh – Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng; Chu Thị Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường tham dự.

Đại hội Chi bộ 2 thành công tốt đẹp

Tại Đại hội, các Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 trên các lĩnh vực: công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; lãnh đạo  thực hiện nhiệm vụ chính trị; xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên; thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng và thi đua, khen thưởng; thực hiện học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh… Đồng thời, các Chi bộ cũng thẳng thắn chỉ ra những nguyên nhân, hạn chế trong quá trình hoạt động, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội các Chi bộ đã diễn ra thành công tốt đẹp, 100% Đảng viên biểu quyết thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025 đề ra.

Các đồng chí Đảng viên được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ cụ thể như sau:

Đồng chí Phí Hồng Hải – Trưởng phòng Đào tạo, Bí thư Chi bộ 1.

Đồng Chí Nguyễn Thanh Hoàng – Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Tổ chức Hành chính, Bí thư Chi bộ 2.

Đồng chí Ngô Đăng Thanh – Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên, Bí thư Chi bộ 3.

Đồng chí Lý Quang Tiến – Trưởng Khoa Cơ điện, Bí thư Chi bộ 4.

Đồng chí Phan Nguyệt Anh – Trưởng Khoa Sư phạm, Bí thư Chi bộ 5.

Thu Hường