CHUYÊN MỤC TIN TỨCĐào tạo lái xeKhoa Cơ giới đường bộTin tức

Tập huấn lớp thứ 2 về nghiệp vụ vận tải và an toàn giao thông cho người lái xe, nhân viên phục vụ trên xe

Ngày 30/8, Khoa Cơ giới đường bộ – Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức tập huấn (lớp 2) về nghiệp vụ và các quy định của pháp luật đối với hoạt động kinh doanh vận tải bằng ô tô cho 50 lái xe, nhân viên phục vụ trên xe.

50 lái xe, người phục vụ trên xe sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản liên quan đến nghiệp vụ vận tải, an toàn giao thông, đạo đức nghề nghiệp. Từ đó nâng cao nghiệp vụ của người lái xe, nhân viên phục vụ trên xe; đảm bảo tốt chất lượng phục vụ vận tải và an toàn giao thông trong kinh doanh vận tải bằng xe ô tô. Ngay sau khi kết thúc thời gian tập huấn, Trường sẽ tổ chức kiểm tra, chấm điểm và cấp chứng nhận hoàn thành chương tập huấn cho những lái xe, người phục vụ trên xe theo quy định của Bộ giao thông vận tải.

Mạnh Huy

Một số hình ảnh học viên tham gia lớp tập huấn: