Thông báo

Thông báo cung cấp số tài khoản phục vụ việc chi trả chế độ, chính sách và ký bản cam kết trừ các khoản phải thu qua chế độ được hưởng của học sinh K18 TC, lớp Cao đẳng liên thông Điện CN/K3 và lớp Cao đẳng Điện CN/K5

Trường Cao đẳng Bắc Kạn thông báo cho các em học sinh K18 Trung cấp, sinh viên lớp cao đẳng liên thông Điện CN/K3, lớp Cao đẳng Điện CN/K5. Nội dung cụ thể như sau:

1 – Đề nghị học sinh các lớp K18 trung cấp, sinh viên lớp Cao đẳng liên thông Điện CN/K3, Cao đẳng Điện CN/K5 cung cấp số tài khoản ngân hàng phục vụ việc chi trả chế độ chính sách được hưởng. Giáo viên chủ nhiệm có trách nhiệm tổng hợp danh sách gửi về bộ phận kế toán, phòng Tổ chức Hành chính cho Đ/c Nhẫn. (đối với những học sinh, sinh viên chưa cung cấp số tài khoản).

Lưu ý: Tài khoản cung cấp là tài khoản được mở tại Ngân hàng TMCP Công thương chi nhánh Bắc Kạn (Vietinbank Bắc Kạn) để thông nhất trong việc chi trả. Đối với các trường hợp chậm cung cấp hoặc không cung cấp số tài khoản, nhà trường không chịu trách nhiệm về việc chậm trễ chi trả hoặc không chi trả chế độ.

2 – Đề nghị học sinh các lớp K18 trung cấp, sinh viên lớp Cao đẳng liên thông Điện CN/K3, Cao đẳng Điện CN/K5 bổ sung cam kết trừ các khoản phải thu qua chế độ chính sách được hưởng. Giáo viên chủ nhiệm nhận phiếu cam kết tại bộ phận kế toán, Phòng Tổ chức Hành chính (Đ/c Hoạt) và phát phiếu cam kết cho các em học sinh K18 Trung cấp, các em sinh viên Cao đẳng kiên thông Điện CN/K3 và Cao đẳng Điện CN/K5 (đối với những học sinh, sinh viên chưa làm cam kết).

Nhận được thông báo này yêu cầu lãnh đạo các khoa đôn đốc, chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm các lớp khẩn trương thông báo và phát bản cam kết cho học sinh lớp mình chủ nhiệm. Tổng hợp số tài khoản và phiếu cam kết nộp về bộ phận kế toán xong trước ngày 18/4/2022.

Mọi ý kiến, thắc mắc đề nghị giáo viên chủ nhiệm các lớp phản ánh trực tiếp về bộ phận kế toán, Phòng Tổ chức – Hành chính để được giải đáp./.