Thông báo danh mục tài liệu, nội dung ôn tập thi tuyển viên chức vòng 2

1. Vị trí Công nghệ thông tin

– Thiết lập xây dựng và quản lý hệ thống Web

– Thiết lập An toàn mạng

– Giải quyết các sự cố về mạng.

– Mạng máy tính

– Lắp ráp, cài đặt máy tính

1. Vị trí Hành chính, tổng hợp (thực hiện công tác Truyền thông)

Nghiên cứu các văn bản sau:

– Quyết định số 270/QĐ-TCGDNN ngày 18/6/2021 của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về việc xây dựng và phát triển không gian số truyền thông GDNN, hình thái truy thông giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2021-2025.

– Nghiên cứu Kế hoạch số 603/KH-UBND ngày 05/10/2021 của ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn về truyền thông Đề án “Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2021-2030” trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

– Kế hoạch số 1101/LĐTBXH-LĐVL&DN ngày 22/6/2021 của Sở Lao động – TB&XH về việc truyền thông GDNN giai đoạn 2021-2025.

Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Cao đẳng Bắc Kạn

– Báo cáo Tổng kết năm của Trường Cao đẳng nghề dân tộc nội trú Bắc Kạn; Trường Cao đẳng Bắc Kạn.

– Đề án tuyển sinh trình độ Cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2021 và các Thông báo tuyển sinh năm 2021.

– Những thông tin khác về Trường thí sinh có thể tìm đọc trên trang thông tin điện tử của Trường tại địa chỉ https://cdbk.edu.vn

1. Vị trí Giảng viên GDNN

3.1. Đối với người dự tuyển có chuyên ngành hoặc ngành đào tạo Công nghệ chế tạo máy

– Nội dung ôn tập trong chương trình mô đun Tiện mặt đầu trụ ngắn, tiện rãnh cắt đứt, tiện trụ bậc, trụ dài trình độ Trung cấp, ngành đào tạo Công nghệ kỹ thuật cơ khí:

+ Bài 1: Vận hành và bảo dưỡng máy tiện vạn năng

+ Bài 2: Tiện mặt đầu và khoan lỗ tâm

+ Bài 3: Tiện trụ trơn ngắn

– Các yêu cầu thể hiện trong mô đun Tiện mặt đầu trụ ngắn, tiện rãnh cắt đứt, tiện trụ bậc, trụ dài (đính kèm). Tài liệu tham khảo: Giáo trình kỹ thuật tiện; Sổ tay Công nghệ chế tạo máy có tại thư viện Trường Cao đẳng Bắc Kạn.

3.2. Đối với người dự tuyển có chuyên ngành hoặc ngành đào tạo Điều khiển Tự động và Hệ thống điện

– Nội dung ôn tập trong chương trình môn học Mạch điện và mô đun Trang bị điện trình độ Cao đẳng, ngành đào tạo Điện Công nghiệp:

+ Tiết 1: Phương pháp xếp chồng dòng điện

+ Tiết 2: Phương pháp dòng điện vòng

+ Tiết 3: Giải mạch RLC (nối tiếp)

+ Tiết 4: Phương pháp dòng điện nhánh

+ Tiết 5: Sơ đồ nguyên lý và nguyên lý hoạt động của mạch đảo chiều quay gián tiếp động cơ không đồng bộ 3 pha.

– Các yêu cầu thể hiện trong môn học Mạch điện và mô đun Trang bị điện trình độ cao đẳng nghề điện công nghiệp (đính kèm). Tài liệu tham khảo: Giáo trình môn học Mạch điện và mô đun Trang bị điện trình độ cao đẳng điện công nghiệp có tại thư viện Trường cao đẳng Bắc Kạn.

3.3. Đối với người dự tuyển có chuyên ngành hoặc ngành đào tạo Công nghệ kỹ thuật ô tô

– Mô đun: Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống bôi trơn và hệ thống làm mát.

Bài 1: Tháo lắp, nhận dạng hệ thống bôi trơn

1. Nhiệm vụ, yêu cầu, phân loại hệ thống bôi trơn
  2. Cấu tạo và nguyên lý làm việc của hệ thống bôi trơn

Bài 2: Sửa chữa hệ thống bôi trơn

1. Hiện tượng, nguyên nhân sai hỏng của hệ thống bôi trơn
  2. Phương pháp kiểm tra, sửa chữa của hệ thống bôi trơn

Bài 3: Tháo lắp, nhận dạng hệ thống làm mát

1. Nhiệm vụ, yêu cầu, phân loại hệ thống làm mát
  2. Cấu tạo và nguyên lý làm việc của hệ thống làm mát

Bài 4: Sửa chữa hệ thống làm mát

1. Hiện tượng, nguyên nhân sai hỏng của hệ thống làm mát
  2. Phương pháp kiểm tra, sửa chữa của hệ thống làm mát

Các yêu cầu thể hiện trong mô đun Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống bôi trơn và hệ thống lám mát (đính kèm). Giáo trình, tài liệu tham khảo có tại thư viện Trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Ghi chú: Một số văn bản, chương trình đào tạo môn học, mô-đun được đăng tải kèm văn bản này trên trang thông tin điện tử của Trường Cao đẳng Bắc Kạn tại địa chỉ https://cdbk.edu.vn/

Danh mục tài liệu hướng dẫn ôn thi vòng 2:

Tài liệu về truyền thông: 23A BC ket qua nam 2018111 BIEU-KEM-THEO-BAO-CAO-SO-KET-NAM-20211101 Sở LĐ BÁO CÁO Kết quả nhiệm vụ 2020Bao cao Tong ket năm 2017BC-So-ket-6-thang-dau-nam-2021Biểu kèm BC 23ABO LAO DONGDongdau3073_06-10-2021FILE_20211130_084905_386 QD-dieu-chinh-bo-sung-de-an FILE_20211130_085724_20 TB chuẩnFILE_20211201_203203_C11.Cao đẳng Bắc Kạn.Đề án 2021QD-sua-doi-bo-suung-QC-TC-HDQUY CHẾ TỔ CHỨC HĐ BKC

BIEU MẪU SỔ CHO GIAO VIEN (HỒ SƠ)

MH Mach dien; MĐ Trang bi điẹn

Mo đun Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống bôi trơn và hệ thống làm mát

Mô đun Tien tru ngan, tien ranh cat dut, tien tru bac, tru dai