Đoàn Thanh niênPhòng Công tác Học sinh sinh viênTin tức

Tổ chức trò chơi dân gian cho HSSV

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn; tích cực hưởng ứng các ngày lễ kỷ niệm: Ngày truyền thống học sinh sinh viên 09/1; ngày thàng lập Đảng cộng sản Việt Nam 03/2; ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3… sáng 11/2, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức các trò chơi dân gian cho HSSV trong toàn trường.

HSSV nữ tham gia trò chơi Cướp cờ.

Tại đây, HSSV đã được tham gia trò chơi Vòng quay li tâm và trò chơi Cướp cờ. Với 2 trò chơi này, cá nhân, đội nhóm các lớp sẽ cùng tham gia. Kết thúc mỗi lượt chơi, Ban tổ chức tiến hành trao giải thưởng tại chỗ cho người chiến thắng. Đây là cơ hội giúp các bạn HSSV giao lưu, làm quen với những người bạn mới. Phát huy tinh thần đồng đội, tình đoàn kết, năng động, sáng tạo.

Bạn Mùng Thị Hằng, sinh viên lớp Cao đẳng Mầm non K22 chia sẻ: “Lần đầu tiên được tham gia hoạt động này, em thấy rất vui và hào hứng. Chúng em được hòa mình vào bầu không khí sôi động. Ai cũng rất vui, rất thoải mái, cảm giác được giải tỏa hết căng thẳng sau những ngày học tập. Em hi vọng nhà trường sẽ tổ chức thêm nhiều sân chơi như này để HSSV chúng em có môi trường luyện tập, giao lưu và học hỏi”.

Một số hình ảnh hoạt động: