Phòng Đào tạoTin tức

Trường Cao đẳng Bắc Kạn đạt giải nhất tập thể Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Bắc Kạn lần thứ III

Trải qua 03 nội dung thi: Điện dân dụng; Công nghệ kỹ thuật cơ khí và Kỹ thuật chế biến món ăn, các em HSSV của trường đã xuất sắc đạt nhiều thành tích cao.

Cụ thể, ở nội dung thi nghề Điện Dân dụng, em Lý Tiến Bộ, lớp TC- Điện CN/K19 đạt giải Nhất; em Phạm Đức Chính lớp TC Điện DD/K19 đạt giải Nhì;  Đinh Quang Thưởng lớp TC Điện DD/K19 đạt giải Ba; em Bàn Tuấn Anh lớp TC Điện DD/K19 đạt giải Khuyến khích.

Ở nội dung thi nghề Công nghệ kỹ thuật cơ khí: em Nông Xuân Thu lớp TC-CNKTCK/K18 đạt giải Nhất; em Ma Tiến Dũng lớp TC-CNKTCK/K18 đạt giải Nhì; em Hoàng Mạnh Phúc lớp TC-CNKTCK/K18 lớp Ba. Tại nội dung thi nghề Kỹ thuật Chế biến Món ăn: em Triệu Kim Ngọc lớp TC K18 KT CBMĂ đạt giải Nhất; em Lý Chí Kiên lớp KT CBMĂ đạt giải Nhì; em Trần Thị Trà My lớp  TC K18 KT CBMĂ đạt giải Ba.